CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN SEN VÀNG

Dịch vụ Đại lý Thuế
Bookmark and Share

 

Hiện nay, Thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và là sự quan tâm hàng đầu của Doanh Nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.  

Theo số liệu năm 2014, có 60.3% Doanh nghiệp phàn nàn về thủ tục Thuế, điều đó cho thấy sự phức tạp trong thủ tục hành chính thuế, đây là một trong những trở ngại lớn nhất trong hệ thống Thuế Việt Nam, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Trong khi đó, các luật thuế và văn bản hướng dẫn thi hành thường xuyên thay đổi liên tục, chưa có sự thống nhất và ổn định cao, chính vì vậy dịch vụ đại lý thuế của Thuế Sen Vàng ra đời, mang đến cho doanh nghiệp những hiệu quả thiết thực nhất.


Lợi ích khi Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ Đại lý Thuế của Thuế Sen Vàng:


 -   Doanh nghiệp sẽ không còn phải tìm kiếm nhân lực có kinh nghiệm hay lo lắng về thủ tục kê khai thuế, báo cáo thuế, hoàn thuế, quyết toán thuế, theo đúng quy định của pháp luật. Đại lý thuế sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện những công việc này.

 

-   Chi phí sử dụng đại lý thuế sẽ được hạch toán vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.  

 

-   Doanh nghiệp và đại lý thuế bị ràng buộc bởi hợp đồng kinh tế nên đảm bảo được sự ổn định và liên tục trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng

 

-   Doanh nghiệp không bị chi phối bởi các yếu tố trong nội bộ của đại lý thuế và ngược lại, nên sẽ thực hiện công việc một cách khách quan. Đại lý thuế và doanh nghiệp đều tuân thủ các chuẩn mực nghể nghiệp, vì lợi ích của cả hai bên.

 

-   Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vì chỉ phải trả chi phí dịch vụ theo hợp đồng, không phát sinh thêm các chi phí khác như là quản lý một nhân sự kế toán tại công ty.

 

-   Trong trường hợp xảy ra sai sót do lỗi của đại lý thuế,  đại lý thuế hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thường thiệt hại xảy ra cho Doanh Nghiệp.

 

 


Đại lý thuế Sen Vàng sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký về thuế thay cho doanh nghiệp đúng như quy định của Luật Quản lý thuế về hợp đồng dịch vụ đại lý thuế đã ký kết với các doanh nghiệp, cụ thể các nội dung Thuế Sen Vàng thực hiện như sau: 


1. Thực hiện kê khai thuế, đăng ký thuế

2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.

3. Làm các thủ tục đóng thuế

4. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

5. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

6. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định. 

7. Ký trên hồ sơ khai thuế thay cho giám đốc doanh nghiệp. 

8. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm. 

9. Làm việc và giải trình với cơ quan quản lý thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi được ủy quyền. 

10. Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

 

 

 

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất :

 

Tư vấn thuế : 0983 742 998 - 0916 661 587

 Email: thuesenvang@gmail.com  - Website: ketoansenvang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuesenvang

 

 

 

 

 

Các dịch vụ khác: kê khai thuếbáo cáo thuếtư vấn thuếsoát xét hoàn thiện sổ sách lập báo cáo tài chínhhoàn thuế giá trị gia tăngtư vấn thành lập doanh nghiệpdạy kê khai thuếlập báo cáo thuếkế toán tổng hợp thực hành trên excelkế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm kế toán máyhọc cách lập báo cáo tài chínhphân tích báo cáo tài chính